足球免费推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Các nhà nghiên cứu đã thực hiện khảo sát tại hơn 180 quốc gia và đưa ra kết quả nói trên. Cụ thể, theo báo cáo, lao động cưỡng bức đã tăng 11% lên 28 triệu người kể từ năm 2016. Trong số này, 1/8 là trẻ em, từ đó khiến vấn đề thêm cấp bách.

Trong khi đó, 22 triệu người đang chịu đựng hôn nhân ép buộc, tăng 43% so với con số ghi nhận năm 2016. Hơn 2/3 trong số này là phụ nữ và trẻ em gái, khiến họ đối mặt nguy cơ bị bóc lột và bạo lực tình dục cao hơn.

Trẻ em gái tại thủ đô Sanaa - Yemen hôm 5-9 Ảnh: Reuters

,

约搏以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Cũng theo báo cáo, một số nước như Afghanistan, Bangladesh, Congo, Ai Cập, Ấn Độ, Uganda, Yemen ghi nhận sự gia tăng về tình trạng tảo hôn và hôn nhân cưỡng ép. Tuy nhiên, vấn đề này cũng xảy ra tại những nước giàu hơn.

Theo đài CNN, thống kê cho thấy số cuộc hôn nhân ép buộc tăng ở châu Á - Thái Bình Dương. Tuy nhiên, nếu tính theo quy mô dân số, nhóm nghiên cứu cho rằng tình trạng này phổ biến hơn ở các nước Ả Rập.

Một loạt khủng hoảng, trong đó có đại dịch Covid-19, biến đổi khí hậu và xung đột vũ trang, đã làm gia tăng tình trạng nghèo cùng cực, di cư không an toàn và bạo lực giới tính những năm gần đây, từ đó làm tăng nguy cơ của mọi hình thức nô lệ hiện đại.

Các tác giả báo cáo nêu trên nhấn mạnh việc tăng cường luật lệ, biện pháp bảo vệ pháp lý và sự hậu thuẫn dành cho nữ giới và người dễ bị tổn thương có thể giúp ích cho cuộc chiến chống "nô lệ hiện đại".

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:约搏以太坊单双博彩游戏(www.eth108.vip):Số liệu đáng lo về "nô lệ hiện đại"
发布评论

分享到:

欧博网址(www.aLLbet8.vip):Kiev công bố dự thảo thỏa thuận an ninh, ông Medvedev đáp trả gay gắt
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。