Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

TASSThe New Voice of Ukraine cùng đưa tin về dự thảo nói trên, cho hay tài liệu vừa được trình bài bởi đồng chủ tịch nhóm công tác về đảm bảo an ninh quốc tế là Chánh văn phòng Tổng thống Ukriane Andriy Yermak và cựu Tổng Thư ký NATO Anders Fogh Rasmussen.

Theo tài liệu được đồng xây dựng với một số chuyên gia phương Tây, chính quyền Kiev đề nghị các bên ký kết bao gồm Mỹ, Úc, Anh, Đức, Ý, Canada, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và một số nước châu Âu khác cung cấp một số đảm bảo an ninh.

Chánh văn phòng Tổng thống Ukriane Andriy Yermak - Ảnh: KYIV POST

Gói bảo đảm được đề nghị bao gồm các biện pháp phòng thủ có tính chất quân sự, tài chính, cơ sở hạ tầng, kỹ thuật và thông tin; cũng như các biện pháp được thực hiện ngay lập tức trong trường hợp xảy ra xâm phạm chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Ukraine.

,

欧博网址:(www.aLLbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

,

Ngoài ra, Hiệp ước An ninh Kiev bao gồm một gói trừng phạt chính thức chống lại các quốc gia xung đột với Ukriane. Hiệp ước cũng có thể bao gồm các phần bổ sung như các thỏa thuận cung cấp cho Ukraine các hệ thống phòng không hoặc chống tên lửa hiện đại, các thỏa thuận khu vực về an ninh trong Biển Đen...

Ông Yemak khẳng định các đảm bảo an ninh không phải là sự thay thế cho kỳ vọng gia nhập NATO của Ukraine.

Đáp trả công bố dự thảo này của Ukraine, Phó Chủ tịch Hội đồng an ninh Nga Dmitry Medvedev nói rằng Kiev sẽ không nhận được bất kỳ sự đảm bảo an ninh nào, bởi vì dự thảo của họ về cơ bản là "mở đầu cho Thế Chiến III" - hãng thông tấn TASS trích dẫn những gì ông Medvedev vừa viết trên Telegram.

Ông tin rằng thỏa thuận do Kiev đề xuất tương đương với việc "áp dụng điều 5 của Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương đối với Ukraine", trong đó đề cập đến phòng thủ tập thể như một nguyên tác trọng tâm của hiệp ước thành lập NATO, khi có sự tấn công vào một trong các thành viên của liên minh.

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:欧博网址(www.aLLbet8.vip):Kiev công bố dự thảo thỏa thuận an ninh, ông Medvedev đáp trả gay gắt
发布评论

分享到:

Telegram斗地主机器人(www.tel8.vip):Lộ rõ giá trị tài sản thế chấp trong 78.000 tỷ đồng nợ ngân hàng phải thu
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。