皇冠信用网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠信用网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠信用网登录,皇冠信用网APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

,BNEWS Bảy trong số 10 công ty điện lực lớn nhất Nhật Bản đã nộp đơn lên bộ ngành liên quan để tăng giá điện theo quy định cho các hộ gia đình, vốn cần có sự chấp thuận của chính phủ. Nhà máy điện hạt nhân Fukushima Daiichi, Nhật Bản. AFP/TTXVN

Hầu hết các công ty điện lực lớn đã tìm cách tăng giá điện thêm khoảng 30% đến hơn 40% cho năm tài chính tiếp theo, trong một động thái có thể sẽ làm tăng thêm gánh nặng chi phí cho các hộ gia đình.


Bảy trong số 10 công ty điện lực lớn nhất Nhật Bản đã nộp đơn lên bộ ngành liên quan để tăng giá điện theo quy định cho các hộ gia đình, vốn cần có sự chấp thuận của chính phủ.
Trong số 10 công ty, 9 công ty dự báo sẽ lỗ ròng trong năm tài chính hiện tại tính đến tháng 3/2023 do giá khí đốt và than cần thiết cho các nhà máy nhiệt điện tăng lên.
Trong bối cảnh đó, chính phủ sẽ bắt đầu trợ cấp cho các công ty điện lực để họ có thể giảm khoảng 20% hóa đơn tiền điện của các hộ gia đình từ tháng 1/2023 đến hết mùa Hè.
Tuy nhiên, mức tăng giá mà các công ty yêu cầu có thể nhiều hơn mức trợ cấp, giáng một đòn khác vào người tiêu dùng, những người đã bị ảnh hưởng bởi giá hàng hóa ngày càng tăng do căng thẳng Nga-Ukraine.
Công ty Điện lực Hokkaido ngày 26/1 cho biết họ đã yêu cầu mức tăng trung bình 32,17% trong tháng 6/2023. Điều này sẽ làm tăng hóa đơn hàng tháng cho một hộ gia đình trung bình thêm 2.838 yen (22 USD).
Công ty Điện lực Hokuriku trong tháng 11/2022 đã yêu cầu mức tăng cao nhất là 45,84%, trong khi Công ty Điện lực Shikoku yêu cầu mức thấp nhất là 28,08%.
Trong số bảy công ty điện, năm công ty đang tìm cách tăng giá vào tháng 4/2023 khi năm kinh doanh mới bắt đầu và hai công ty khác dự định tăng giá vào tháng 6/2023.
Các công ty điện lớn cung cấp hai loại giá điện gia dụng, "mức giá quy định" và "mức giá tự do" mà các công ty có thể tự đặt ra sau khi tự do hóa thị trường bán lẻ vào tháng 4/2016.
Bộ sẽ đánh giá liệu công ty có thực hiện các biện pháp cắt giảm chi phí để lý giải cho việc tăng tỷ lệ được yêu cầu hay không.
Sau thảm họa hạt nhân Fukushima năm 2011, do trận động đất và sóng thần mạnh gây ra, một số nhà máy điện hạt nhân vẫn ngừng hoạt động trong khi tìm cách đáp ứng các quy định an toàn chặt chẽ hơn.
Chính phủ dự định đẩy nhanh nỗ lực khởi động lại các lò phản ứng hạt nhân đã thông qua các quy tắc mới trong một sự thay đổi chính sách để sử dụng năng lượng hạt nhân nhiều nhất có thể./.
Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:皇冠信用网(www.hg8080.vip):Nhiều công ty điện của Nhật Bản tìm cách tăng giá
发布评论

分享到:

usdt不用实名买卖(www.caibao.it):中国政府试图吓唬居德香港人士?中国外交部:完全是在人为制造所谓“炒点”
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。