usdt接口平台www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,BNEWS Các chuỗi bán lẻ quan trọng của Mỹ - Walmart và Home Depot - hôm 21/2 đã khiến thị trường tài chính bất an khi đồng thời đưa ra triển vọng thận trọng cho năm 2023 với lạm phát là rủi ro chính. Một cửa hàng Walmart ở Washington, DC, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Home Depot báo cáo lợi nhuận trong quý IV/2022 về cơ bản không thay đổi so với cùng kỳ năm ngoái ở mức 3,4 tỷ USD, trong khi doanh thu chỉ nhích 0,3% lên 35,8 tỷ USD.

Doanh thu quý vừa qua đã thấp hơn một chút so với kỳ vọng của các nhà phân tích. Cùng với đó, dự báo doanh số bán hàng năm 2023 của Home Depot cũng thấp hơn dự kiến thị trường. Công ty cũng cảnh báo thu nhập trên mỗi cổ phiếu sẽ giảm.
Giám đốc Tài chính Richard McPhail của Home Depot cho biết triển vọng kém sáng hơn cho năm nay phản ánh sự thay đổi trong chi tiêu của người tiêu dùng, chuyển từ hàng hóa sang dịch vụ.
Bên cạnh đó, Home Depot cũng tuyên bố sẽ đầu tư thêm 1 tỷ USD vào đội ngũ nhân viên làm việc theo giờ, với lý do cần thu hút và giữ chân những người lao động tuyến đầu. Mức tăng này đồng nghĩa nhân viên Home Depot tại Mỹ sẽ kiếm được ít nhất 15 USD một giờ.
Còn đối với Walmart, chuỗi siêu thị cho hay lợi nhuận của họ tốt hơn dự kiến cho quý rơi đúng vào mùa nghỉ lễ cuối năm. Cụ thể, lợi nhuận của Walmart trong quý kết thúc vào ngày 31/1 đạt 6,3 tỷ USD, tăng 76% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu cùng giai đoạn cũng tăng 7,3% lên 164 tỷ USD.
Kết quả quý IV/2022 của công ty cho thấy sức mạnh trong mảng hàng tạp hóa và các danh mục tiêu dùng khác như chăm sóc thú cưng và cá nhân. Điều đó đã giúp bù đắp  doanh số bán hàng thấp hơn trong các lĩnh vực như đồ chơi, đồ điện tử và hàng gia dụng. Những mặt hàng này có tỷ suất lợi nhuận cao hơn nhưng ít được săn đón hơn khi người mua sắm phải ưu tiên chi trả cho nhiên liệu và hàng hóa thiết yếu.
Bên cạnh đó, Walmart cũng chứng kiến mức tăng trưởng doanh thu ròng chỉ khoảng 3%, chưa bằng một nửa mức tăng trưởng doanh thu so với năm ngoái.
Triển vọng lợi nhuận của công ty cho năm hiện tại được ước tính ở mức 5,90 - 6,05 USD cho một cổ phiếu, với mức tăng trưởng doanh thu ở Mỹ thấp hơn ước thị trường. Trước đó, các nhà phân tích đã dự đoán lợi nhuận của Walmart là 6,5/cổ phiếu.
Giám đốc điều hành (CEO) Doug McMillon cho biết chuỗi siêu thị này dự kiến ngành hàng thực phẩm sẽ phải chịu lạm phát cao dai dẳng trong thời gian tới. Vị quản lý cấp cao cũng thừa nhận rằng áp lực lớn về giá đang ảnh hưởng đến một số người tiêu dùng, làm giảm triển vọng kinh doanh của tập đoàn.
Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh giao hàng và thương mại điện tử mở rộng của chuỗi đang thu hút nhóm khách hàng trung và thượng lưu.
Khép phiên 21/2 sau khi các báo cáo được công bố, cổ phiếu của Walmart tăng 0,6% lên 147,33 USD/cổ phiếu, trong khi Home Depot trượt 7,1% xuống còn 295,50 USD/cổ phiếu./.
Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Hai chuỗi bán lẻ hàng đầu của Mỹ thận trọng về triển vọng năm 2023
发布评论

分享到:

Shipper bị vợ chồng khách đánh gãy 2 tay ở Quảng Ngãi thương tật bao nhiêu %?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。