Theo tiến sĩ Dunlop, mặc dù hầu hết các thành viên đều sẽ tham gia lễ đăng quang, nhưng trọng tâm của buổi lễ sẽ chỉ tập trung trên 3 nhân vật: Vua Charles, Thân vương William và đặc biệt là Vương tôn George.

Vương tôn George sẽ là nhân vật được chú ý nhất trong buổi lễ đăng quang

"Cung điện muốn mọi người tập trung chú ý vào những người kế vị. Vậy nên sẽ xuất hiện rất nhiều cảnh quay của Charles, William và George", nữ tiến sĩ giải thích.

Tiếp đó, Dunlop nhắc lại lễ đăng quang của cố Nữ vương Elizabeth vào tháng 6 năm 1953, khi người kế vị cũng trở thành tâm điểm chú ý. Trong sự kiện này, Vua Charles - lúc đó mới chỉ 5 tuổi - đã ngồi ngay giữa bà ngoại mình là Vương hậu Elizabeth và dì là Vương nữ Margaret để nhận được càng nhiều sự chú ý càng tốt.

Vua Charles cũng từng được ưu ái trong lễ đăng quang của mẹ mình - Nữ vương Elizabeth

Theo Daily Mail, Vua Charles muốn buổi lễ đăng quang của mình sẽ tạo ra ấn tượng về một chế độ quân chủ hiện đại và tinh gọn, trong khi vẫn giữ được một số nét hào hoa và uy nghiêm tương tự như nghi lễ an táng cố Nữ vương Elizabeth.

Theo kế hoạch, buổi lễ lịch sử diễn ra vào ngày 6 tháng 5 sẽ bắt đầu với nghi thức lên ngôi Vương hậu của Camilla. Sau đó, Charles sẽ chính thức được phong làm Vua và nhận Vương miện St Edward từ Tổng Giám mục Canterbury.

Vua Charles sẽ được chính tay Tổng Giám mục Canterbury trao Vương miện

,

玩三公大吃小的技巧www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Tiếp theo, đoàn diễu hành cùng Nhà vua mới đăng quang sẽ đi qua hàng nghìn người dân để đến Cung điện Buckingham, nơi ông cùng các thành viên gia đình đứng trên ban công để vẫy chào đám đông.

Vào ngày thứ 2 của lễ đăng quang, Lâu đài Windsor sẽ tổ chức một buổi hoà nhạc được phát sóng khắp thế giới. Buổi hòa nhạc dự kiến sẽ có sự tham gia của "các biểu tượng âm nhạc toàn cầu và các ngôi sao đương đại", cùng với hàng nghìn người dân được chọn thông qua một cuộc bỏ phiếu quy mô quốc gia.

Nhận xét của tiến sĩ Dunlop về vai trò của Vương tôn George trong buổi lễ đăng quang được đưa ra trong bối cảnh có nhiều đồn đoán về việc liệu Harry và Meghan có được tham dự hay không.

Harry và Meghan rơi vào tình thế "tiến thoái lưỡng nan" khi phải đưa ra lựa chọncó tham dự lễ đăng quang hay không

Các nguồn tin thân cận chia sẻ với The Daily Telegraph rằng Harry muốn ở bên cha mình vào ngày quan trọng nhất và hy vọng sẽ cứu vãn được mối quan hệ căng thẳng với Vương thất trong thời gian gần đây.

Những người trong cuộc tin rằng đây sẽ là một quyết định hết sức phức tạp vì nếu không tham gia, cặp đôi sẽ bị buộc tội "hắt hủi" gia đình. Ngược lại, nếu cả hai quyết định tham gia buổi lễ, họ có thể sẽ bị la ó bởi đám đông và bị gán mác "đạo đức giả".

Ngoài ra, bạn bè của Harry và Meghan cho biết họ sẽ không quyết định việc này cho tới khi nhận được lời mời chính thức của Vương thất tại nhà riêng ở California.

Còn theo nguồn tin của The Mirror, nếu Harry và Meghan tham dự lễ đăng quang, họ sẽ không có bất kỳ một vai trò đặc biệt nào, đồng thời cũng không được phép xuất hiện trên ban công Cung điện Buckingham cùng các thành viên Vương thất khác.

Nguồn: Daily Mail

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Không phải Vua Charles, Vương tôn George mới là tâm điểm của buổi lễ đăng quang
发布评论

分享到:

三五互联连续5年亏损,仍耗25亿跨界做“追光者”?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。